Trường trung học nội trú Pope John XXIII, Massachusetts
Trường trung học nội trú Pope John XXIII, Massachusetts

Trường trung học Pope John XXIII là nhà của khoảng 300 học sinh tự hào gọi mình Những chú cọp (linh vật của trường). Nhà trường cung cấp một giáo trình dự bị đại học, cộng đồng luôn chào đón và kết hợp tốt các hoạt động sau khi học. Điều này làm cho trường trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Nhà trường cũng tập trung vào việc xây dựng cộng đồng và phục vụ những người khác thông qua Giáo dục Công giáo. 98% của lớp tốt nghiệp được nhận vào đại học, với hơn 85% sinh viên được nhận vào sự lựa chọn hàng đầu.

Trường trung học Pope John XXIII cung cấp một số môn thể thao cho học sinh nữ và học sinh nam trong mỗi mùa. Các huấn luyện viên phấn đấu để khuyến khích các vận động viên đạt được tiềm năng đầy đủ của họ và cung cấp những bài học mà có thể hữu ích trong suốt cuộc đời của họ. Đối với những em nghiêng về âm nhạc, trường có những hoạt động để học sinh đoạt giải thưởng, phim truyền hình, nhạc kịch, các chương trình tài năng, và các chương trình mùa hè. Chương trình gần đây bao gồm Grease, Les Miserables, Guys and Dolls, High School Musical. Thăm nhà hát kịch Mỹ và nhà hát Ballet Boston cũng là một phần của việc trải nghiệm nghệ thuật tại Pope John XXIII.

Cuối cùng nhưng không kém quan trọng, trường Pope John XXIII cung cấp học phí phải chăng và tạp chí Boston gần đây đã xếp trường đứng hạng 6 cho giá trị tốt nhất khi nói đến việc cung cấp chương trình đáng giá đồng tiền.

Một trường trung học Cơ đốc tự hào cung cấp cho sinh viên cơ hội để nổi trội trong lớp học, trên các lĩnh vực thể thao và trên sân khấu – Chào mừng bạn đến Pope John XXIII High School.

Chương trình học thuật

Các chương trình học tập tại trường trung học Pope John XXIII bao gồm một chương trình dự bị đại học nghiêm ngặt, phù hợp với hiểu biết ở các mức độ khả năng khác nhau của học sinh ,hơn thế nữa, mục tiêu chung của nhà trường cũng nhưng học sinh là vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Do đó, chương trình đào tạo được giảng dạy trên ba cấp độ – dự bị đại học, cử nhân và tín chỉ nâng cao. Không cần biết học sinh học ở cấp độ nào, học sinh sẽ được thử thách đầy đủ và thúc đẩy học để đạt kết quả tốt nhất đồng thời họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ giáo viên. Công nghệ kỹ thuật được kết hợp vào mọi khía cạnh của việc học.

Vị trí

Cách Boston năm dặm về phía bắc, Everett có dân số dưới 40.000, là nơi trường Pope John toạ lạc. Với việc dễ dàng đi đến trung tâm thành phố và sông Mystic, có rất nhiều hoạt động để giữ cho các sinh viên nước ngoài luôn bận rộn. Học sinh có thể đi xem phim, mua sắm trên đường phố, hoặc chỉ đi chơi tại cửa hàng bánh pizza yêu thích của họ. Điểm dừng xe buýt ở phía trước trường đưa sinh viên trực tiếp đến Sullivan Square, một khu phố yêu thích của người Boston.

Nhà trọ

Trường trung học Pope John cung cấp một môi trường an toàn và giáo dục cho sinh viên quốc tế trong kí túc xá của mình, nằm thuận tiện trên tầng cao nhất của trường. Kí túc xá được chia thành các khu vực riêng biệt cho học sinh nữ và học sinh nam và các phòng trang bị tất cả đồ nội thất mới. Các Cha và Sơ sẽ đặc biệt chú ý đến nhu cầu của học sinh trong ký túc xá, và nhân viên ký túc xá cũng là những giáo viên có thể cung cấp hỗ trợ học tập bổ sung. Nơi ở dạng homestay cũng có sẵn cho học sinh đăng ký.

Các số liệu của trường

  • Số lượng học sinh: 483C
  • Cấp học: từ lớp 9 – 12
  • Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:12
  • Quy mô lớp: 18 học sinh
  • Chương trình tiếng Anh bắt đầu: Có
  • Đồng phục: không
  • Cấp bằng tốt nghiệp: Có
  • Điểm SAT trung bình: 1550
  • Ngoại ngữ: tiếng Ý, tiếng Tây ban nha
  • Các môn nghệ thuật: Kịch, Vẽ, Sơn

Các môn học tín chỉ nâng cao:

Sinh, Toán AB, Hoá, Chính trị và Chính quyền tương ứng, Thành phần và Ngôn ngữ tiếng Anh, Thành phần và văn học Anh, Lịch sử châu Âu, Địa lý nhân văn, Vật lý, Văn hoá và ngôn ngữ Tây ban nha, Chính trị và chính quyền Hoa kỳ, Lịch sử Hoa kỳ.

Thể thao

Bóng rổ, Bóng chày, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng mềm, Quần vợt, Bóng chuyền

Danh sách các trường đại học nổi bật đã nhận học sinh

Arizona State University, Art Institute of Boston at Lesley University, Bentley University, Boston College, Boston University, Brandeis University, University of Bridgeport, Bryant University, University of Central Florida, Clarkson University, Colby-Sawyer College, University of Connecticut, Curry College, Drexel University, Emmanuel College, Fairfield University, Florida State University, Johnson & Wales University, La Salle University, Loyola University New Orleans, Massachusetts College of Pharmacy & Health Sciences, University of Massachusetts Amherst, University of Massachusetts Boston, University of Massachusetts Dartmouth, Merrimack College, Mount Ida College,

Tỷ lệ được nhận vào đại học: 100%

Điểm ACT bình quân: 28

Sân bay gần nhất: Boston Logan International Airport (BOS)

Khai giảng:  đầu tháng 8

Kết thúc: giữa tháng 6

No comments so far!

Leave a Comment

Your email address will not be published.
Required fields are marked *